BA RỌI HEO CÓ DA CẮT KHỨA TƯƠI 300G
Thịt ba chỉ (hay còn gọi là ba rọi) là phần thịt heo được cắt ra từ bụng, không có xương và nhiều mỡ. Sỡ dĩ người ta thường gọi thịt ba chỉ là bởi khi cắt ngang sẽ thấy được phần thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, mỡ rồi lại đến lớp thịt. Thịt heo được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMNẠC VAI BÒ ÚC (S) 300G
Phần thịt nạc vai (Blade) bò là phần thịt ở giữa nách và phần xương vai và phần chân ở phía trên của con bò Thịt bò được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMDIỀM THĂN BÒ MỸ (N) 300G
Thịt Diềm thăn, hay còn gọi là Diềm, dải, yếm (Outside Skirt), là phần thit được pha lọc từ phần thịt bụng của Bò.Thịt diềm thăn có đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt (giòn hơn phần thịt gầu), thịt diềm có đặc trưng xếp ngói chéo, các mô thịt nạc liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngậy béo. Thịt bò được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMTHỊT DẺ SƯỜN BÒ MỸ (N) TƯƠI 300G
Thịt dẻ sườn được pha lọc từ phần thịt nằm giữa các xương sườn bò nên mềm và béo ngậy, vị ngọt đậm đà. Phần thịt này rất nạc và có một màng gân bao quanh, tạo nên độ giòn ngon hấp dẫn đặc trưng mà khó các phần thịt khác có được Thịt bò được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMNẠC VAI BÒ ÚC (X) 300G
Phần thịt nạc vai (Blade) bò là phần thịt ở giữa nách và phần xương vai và phần chân ở phía trên của con bò Thịt bò được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMTHỊT MÁ NỌNG HEO (N) TƯƠI 300G
Nạc nọng là là thịt được lóc ra từ nọng heo, được yêu thích nhờ vị ngọt đậm đà, thịt mềm giòn có xen lẫn các vân mỡ mỏng, nhờ vậy mà thịt sau khi chế biến vẫn rất mềm, không bị khô và có hương vị thơm ngon đặc trưng, béo nhưng không ngấy Thịt heo Việt Nam được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMNẠC DĂM HEO CẮT KHỨA (N) TƯƠI 300G
Nạc dăm heo là phần thịt heo đặc trưng được lấy từ đùi trước (vai) của heo. Thịt nạc dăm là được yêu thích bởi thịt mềm, có các lớp mỡ mỏng xen kẽ với thịt, giúp cho thịt nạc dăm khi chế biến không bị quá khô, vẫn giữ được độ mềm. Thịt heo được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMNẠC VAI HEO (X) 300G
Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai heo nên có độ dai và giòn, chứa cả phần nạc lẫn mỡ Thịt heo được sản xuất theo phương pháp Aging để mang lại hương vị thơm ngon và thịt mềm hơn
XEM THÊMTHỊT HEO - BÒ AGING NEW
Thịt heo và bò với công nghệ ủ mát hiện đại, đem lại sự thơm ngon và mềm mại của thịt
XEM THÊM